Dvor – Truyền hình giải trí thực tế

About Dvor

Dvor srbija Việt Nam

Welcom to Dvor srbija Việt Nam – một website đã từng là kênh truyền hình thực tế chuyên về giải trí nhưng đã được đóng cửa từ lâu. Giờ đây Dvor mang một xứ mệnh cao cả hơn nhiều. Đó là tạo thành một không gian giải trí, game, thể thao, kênh tổng hợp với nội dung chất lượng với các bài viết được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung.

Đối tác & bạn đồng hành/ người viết bài

Ivan Ivanović Djus
Nemanja Nikolić
Igor Kostić
Lepa Lukić
Manel Jelić
Nina Vorkapic
Dragana Tripić
Danijel Pavlović
Vanesa Šokčić
Izvorinka Milošević
Amel Ceman Ćemo
Lana Toković
Jelena Marinkov
Dejan Cukić
Peca Brzaković
Deni Bonestaj
Dejan Milićević
MC Stojan
Joca Stefanović
Mika Kostić
Fiko Kursadžije
Tamara Todeska
Bebi Dol
Urša Čepin

Còn nữa….

Urša Čepin Biografija
Tamara Todevska Biografija
Peca Brzaković Biografija
Nina Vorkapić Biografija
Nemanja Nikolić Biografija
Mika Kostić Biografija
MC Stojan Biografija
Manel Jelić Biografija
Bebi Dol Biografija
Lepa Lukić Biografija
Lana Toković Biografija
Joca Stefanović Biografija
Jelena Marinkov Biografija
Izvorinka Milošević Biografija
Igor Kostić Biografija
Fiko Kursadžije Biografija
Dragana Tripić Biografija
Deni Boneštaj Biografija
Dejan Milićević Biografija
Dejan Cukić Biografija
Danijel Pavlović Biografija
Amel Ćeman Ćemo Biografija
Vanesa Sokčić Biografija
Ivan Ivanović Djus Biografija

Chi tiết hơn về những người nổi tiếng tham gia cuộc chơi

Izvorinka Milošević – ca sĩ, người tự mô tả mình là một “chiến binh không khoan nhượng” và không sợ bất cứ ai.

Bebi Dol (Dragana Šarić) – nhạc sĩ, ca sĩ, tham gia Farma, đại diện của bang cũ tại Eurovision với ca khúc “Brazil”. Trong hồ sơ của mình, cô ấy nói rằng cô ấy “mong đợi một tòa án từ Tòa án”.

Dejan Cukić – nhạc sĩ (51 tuổi). Anh ấy ở trong nhóm Bajaga và Instruktori. Động cơ của anh ấy khi tham gia chương trình thực tế là để chứng tỏ rằng anh ấy không nghiêm túc như mọi người nghĩ về anh ấy. “Tôi muốn hát nhiều hơn một chút, bởi vì cuộc sống chỉ có một”, Cukic đã hát một trong những câu thơ nổi tiếng nhất của mình. Ông đã kết hôn và có hai con.

Vanesa Šokčić – ca sĩ (cô ấy 40 tuổi). Biệt danh của cô ấy là “Blue Chaos”. Cô ấy đã phát hành chín album, cô ấy đã phát hành album đầu tiên vào năm 14 tuổi và cô ấy rất tự hào về điều đó. “Tôi yêu tiền và tôi rất vui khi tiêu nó,” anh nói.

Ivan Ivanović Đus – rapper, được biết đến vì đã bị loại khỏi Farm. Anh ta mong đợi gì từ Tòa án? “Hãy phá cái Sân này đến cùng! Điều quan trọng cần nhớ.” Phương châm sống: “Sống là có tình dục! Có tình thì mới có”.

Dejan Milićević – nhiếp ảnh gia thời trang (anh 30 tuổi). “Trong cuộc sống riêng tư của tôi, tôi là một vị vua, tôi thấy mình ở Triều đình trong vai một kẻ điên của triều đình.”

Tamara Todeska – ca sĩ đến từ Macedonia, em gái của Tijana Dapcevic. Chúng ta nên mong đợi cô ấy vui vẻ và ca hát. Ít nhất đó là những gì cô ấy đã hứa.

Nebojsa Colic – Fiko – diễn viên (51 tuổi), thành viên của “Kursadzija”. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy “không thể cưỡng lại được, gầy …

Manel Amar Jelić – người mẫu, sinh ra ở Tunisia, sống ở Croatia. Chồng cô không muốn vào Tòa vì ghen tuông. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn trở thành “nữ hoàng của cuộc đời”.

Mika Kostić – ca sĩ (27 tuổi). Đã tham gia Chiến dịch Triumph.

Jelena Marinkov – ca sĩ đến từ Zrenjanin (28 tuổi). Đã tham gia Grand Stars, lọt vào vòng chung kết. Cô ấy mô tả bản thân là người vui vẻ, hay cười và yêu những người như vậy. Tình dục trong Tòa án? “Không có gì”.

Urša Čepin – thủ lĩnh đến từ Slovenia. Cô tạo dáng cho Playboy.

Predrag Peca Brzaković – cựu thủ môn bóng đá, hiện là huấn luyện viên (năm nay 46 tuổi). Anh ấy đã bảo vệ cho OFK Belgrade, Cukaricki, Vojvodina, Cypriot Anorthosis.

Lana Toković – ca sĩ đến từ Belgrade (nhóm Lana và Aldo). Cô ấy nói rằng cô ấy đúng, khuyết điểm của cô ấy là thiếu kiên nhẫn và lười biếng. Cô ấy sợ chuột.

Jovan Stefanović – ca sĩ, 22 tuổi. Người tham gia Zvezda Granda. Anh ta tự mô tả mình là người có học thức và có văn hóa, anh ta không thích bị quyền lực áp đặt lên mình. Phương châm sống: “Tiến lên, không có đường lui”.

Nina Vorkapić – người mẫu (23 tuổi). Anh ấy không thích những người viển vông, phức tạp, tính toán và không thỏa mãn. Anh ấy sợ bóng tối. Anh ta thấy mình trong Tòa án như một nữ hoàng.

Danijel Pavlović – ca sĩ đến từ Kragujevac, 25 tuổi. Đã tham gia Chiến dịch Triumph. Anh Marija Šerifović, người đã khuyên anh ta “hãy là chính anh ta”.

Amel Ćeman Ćemo – một ca sĩ nói rằng anh ấy không cả tin, bởi vì anh ấy có kinh nghiệm đi bar. Cô ấy sợ thang máy.

Igor Kostić – ca sĩ (30 tuổi), chồng của Mina Kostić. Anh ghét sự bất công, dối trá và những kẻ bất lương. Anh ta nhìn thấy mình trong vai trò của một vị vua tại triều đình.

Nemanja Nikolić – ca sĩ, nổi lên từ cuộc thi Grand Stars. Anh ấy đã kết hôn, và gia đình anh ấy phản đối việc tham gia chương trình thực tế, vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy không phải vì điều đó. Châm ngôn sống: “Thà mồ còn hơn nô”.

Marko Stojković (MC Stojan) – rapper đến từ Lucani, năm nay 27 tuổi. Ước mơ của anh ấy là thu âm một bản song ca với Jelena Karleusa. Anh tự mô tả mình là người “vừa lãng mạn vừa biến thái”. Tình dục trong Tòa án? “Tất nhiên!”.

Denis Boneštaj – ca sĩ đến từ Podgorica. Anh ấy 23 tuổi. Anh ấy vào Tòa án tự do (anh ấy không có bạn gái), vì vậy anh ấy sẽ không bận tâm đến một mối quan hệ trong chương trình thực tế này. Ước mơ của anh ấy là thu âm một album với Ceca Raznatovic.

Dragana Tripić – nhà báo của nhật báo “Alo”. Biệt danh của cô ấy là “mèo”, bởi vì cô ấy có thể ôm ấp, nhưng cũng có thể gãi.

Lời ngỏ

Ở lại và kết nối, cùng Dvor Việt Nam xây dựng lại những hào quang đã từng có!!! Nếu bạn muốn tham gia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.