Dvor – Truyền hình giải trí thực tế

Boki 13 được xuất bản bởi Darin Porn Movie

Boki 13

Tuyên bố của Dare Bubamara rằng cô ấy không biết Boki 13 là ai và anh ta không tồn tại đã khiến người trình diễn người Macedonian phát cáu đến mức anh ta quyết định rút con át chủ bài của mình ra và đe dọa bằng một video khiêu dâm của ca sĩ nổi tiếng. , người mà anh ta tuyên bố sở hữu. Cùng điểm tin mới nhất này xem sao.

Boki 13

Boki 13: Radojka, tôi có phim khiêu dâm của bạn!

  • Ồ, để Radojka ra khỏi tôi! Vì vậy, Daro, nếu bạn ngậm tôi vào miệng bạn thêm một lần nữa, tôi sẽ tặng bạn video khiêu dâm của bạn vào ngày sinh nhật của bạn! – Boki giận dữ bình luận và tiếp tục một cách quyết liệt.
  • Cô ấy nói về Brena rằng cô ấy là một người pha chế rượu? Hừ, hắn có thể ca ca trăm năm nữa, cũng sẽ không tới gần Brenny! Và vì anh ấy thậm chí không biết cách nói đúng, nên anh ấy phải hét lên, giống như trong bài hát mà anh ấy đề cập. Radojka là bằng chứng trực tiếp rằng con người đến từ khỉ – người dẫn chương trình cho bài báo của chúng tôi và nói thêm rằng ngôi sao dân gian là một hiện tượng y học:
  • Chưa từng xảy ra trong lịch sử trường hợp một người đàn ông sống 30 năm rưỡi mà không có não, nhưng Dara đã cho thấy điều đó hoàn toàn có thể xảy ra – Jovanovski kết luận.

Xin nhắc lại, Dara Bubamara đã nói với chương trình “Red Carpet” trên OBN TV hai ngày trước rằng cô ấy không biết Boki 13 là ai.

Chà, anh ấy không còn tồn tại nữa, anh ấy đã đi đâu mất rồi! Anh ta là ai và anh ta ở đâu ?! Anh ta đã bị Chúa trừng phạt vì ngoại hình và cách cư xử của anh ta. Anh ấy đã đưa anh ấy trở lại nơi anh ấy xuất thân – nữ ca sĩ nói.

Bất chấp mọi cố gắng, chúng tôi đã không thể đi đến kết luận của vấn đề này cho đến khi có ý kiến ​​của ca sĩ nổi tiếng. Nhưng, khi biết tính khí bão táp của Darin, chắc chắn rằng phản ứng của cô ấy trước những lời khiêu khích của Boki sẽ rất sắc bén. Sẽ có tiếng ồn!

Đọc thêm: Yard 2015 on Pin

Hút thuốc là sai cho tất cả mọi người!

Xung đột giữa Bojan Jovanovski và Dare Bubamara bắt nguồn từ việc cô làm khách mời trong chương trình “Arena B13”, khi người dẫn chương trình hỏi cô có hút thuốc hay không, điều này đã xúc phạm cô.

Sau đó, nữ ca sĩ rời khỏi chương trình của Boki và bị xúc phạm bởi cách tiếp cận không đứng đắn và những câu hỏi mà cô được hỏi. Kể từ đó, việc gọi tên trên các phương tiện truyền thông và những lời lăng mạ gay gắt đã bắt đầu, rõ ràng là vẫn tiếp tục và sẽ còn tiếp tục.