Dvor – Truyền hình giải trí thực tế

Yard 2015 on Pink – Những ngôi sao màu hồng bước vào Sân

Dvor 2015. na Pinku

Báo chí trong nước viết rằng 20 ca sĩ xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ “chuyển đến” chương trình truyền hình thực tế Dvor vào năm 2015!

Dvor 2015. na Pinku

“Informer” phát hiện ra rằng kế hoạch cho sự kết thúc của “Pink Stars” không chỉ là cơ hội để bắt đầu một sự nghiệp nhạc pop rực rỡ, mà còn là một chương trình thực tế mới trên truyền hình màu hồng mà trước đó đã quay chương trình thực tế Dvor.

Đây sẽ là những thí sinh lọt vào vòng chung kết của chương trình, và khán giả có thể theo dõi quá trình chuẩn bị cho các phần thi tiếp theo của họ 24/7.

“Những người tham gia tốt nhất sẽ chuyển chương trình thực tế Pink Star đến Dvor đã được tân trang lại, chương trình này sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu của họ, vì vậy họ sẽ có một phòng thu âm nhạc bên cạnh phòng khách. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Pink Reality, trong khi nguồn tin đặc biệt sẽ có trên Pink, “nguồn tin thân cận với quá trình sản xuất cho biết.

Đọc thêm:  Boki 13 và Darin Porn Movie

Bốn năm trước, chương trình truyền hình thực tế Dvor đã gây ra những phản ứng dữ dội trong công chúng. Những người tham gia, chủ yếu là nhạc sĩ, thường bị cho là bị ảnh hưởng bởi rượu và họ đã dàn dựng các vụ xô xát hàng ngày, chẳng hạn như xung đột lẫn nhau, và cả lời nói căm thù mà Miloš Bojanić và Maja Nikolić đã phải hầu tòa.